Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/rrkrwbhxhosting/public_html/kenhdiaoc24h.com.vn/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2758

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/rrkrwbhxhosting/public_html/kenhdiaoc24h.com.vn/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2762

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/rrkrwbhxhosting/public_html/kenhdiaoc24h.com.vn/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3706

Warning: Creating default object from empty value in /home/rrkrwbhxhosting/public_html/kenhdiaoc24h.com.vn/wp-content/plugins/slick-popup-pro_/libs/admin/redux-framework/inc/class.redux_filesystem.php on line 29
Khách hàng nên cảnh giác! khi tìm mua căn hộ Mường Thanh Gò Vấp

Khách hàng nên cảnh giác! khi tìm mua căn hộ Mường Thanh Gò Vấp

Gần đây rất nhiều thông tin trên mạng rao bán dự án căn hộ Mường Thanh Gò Vấp với giá bán hấp dẫn chỉ từ 22 triệu/m2 khiến cho dân tình hoang mang vì dự án này có giá bán quá rẻ tại khu vực. Và khi trao đổi với phía CĐT thì được biết những thông tin về thời gian mua bán hay giá không phải do CĐT công bố.

Có dự án nào giá rẻ như căn hộ Mường Thanh Gò Vấp hay không?

Theo thông tin trên thị trường bất động sản Gò Vấp, giá thấp nhất là 30 triệu/m2 và giá này chỉ dành cho đất nền chứ chưa tính đến giá căn hộ,… Do vậy việc dự án căn hộ Mường Thanh Gò Vấp có giá bán chỉ từ 22 triệu/m2 gây sự nghi ngờ rất lớn cho khách hàng, đặc biệt là giới đầu tư sành sỏi thị trường bất động sản. Với giá bán như thế, nhiều câu hỏi đặt ra về chất lượng dự án hay chỉ là “chiêu” câu khách của chủ đầu tư Mường Thanh khiến cho dân tình đổ xô đến dự án này.

Và thực tế hiện nay là không có một căn hộ nào ở Gò Vấp có giá bán rẻ như căn hộ Mường Thanh Gò Vấp, chưa nói đến với việc hộ rao bán với vị trí mặt tiền sông Vàm Thuật, tiện ích nội khu cao cấp cùng hồ bơi tầng thượng mà dường như chỉ có những dự án căn hộ cao cấp mới có.

Pháp lý dự án và những thông tin chính thống

Dự án Mường Thanh Gò Vấp là dự án do doanh nghiệp xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên mua lại của Công Ty CP ĐTXD&KT Công Trình Giao Thông 584 đâu năm 2019. Dự án có diện tích khoảng 2.9ha, mật độ xây dựng chỉ từ 38%, gồm 3 Block, Block A,B hình chữ L đối nhau, còn Block C nằm riêng biệt bên trục đường đối diện.

phối cảnh căn hộ mường thanh gò vấp
Theo UBND phường 6, quận Gò Vấp trong thời gian gần đây địa phương nhận được nhiều thông tin từ người dân về việc 1 số tổ chức, cá nhân nhận giữ chỗ mua bán và rao bán căn hộ Mường Thanh Gò Vấp. Thế nhưng khi làm việc với Doanh Nghiệp XD số 1 Tỉnh Điện Biên (Thuộc tập đoàn Mường Thanh) thì đơn vị này cho biết phía CĐT đang hoàn thiện hồ sơ pháp lý và tiến hành dọn dẹp mặt bằng chuẩn bị phục vụ công tác thi công của dự án chứ chưa công bố về giá và thời gian triển khai.

Cảnh báo khi tìm hiểu Dự án Mường Thanh Gò Vấp!

Như thông tin phía trên chúng tôi cung cấp, thì hiện tại mọi thông tin về giá cả và thời gian triển khai mua bán chưa được công bố chính xác từ CĐT, vì thế việc các đơn vị, cá nhân đăng tin mua bán căn hộ Mường Thanh Gò Vấp đơn vị CĐT không chịu trách nhiệm đến vấn đề giao dịch mua bán xảy ra.
Quý khách quan tâm dự án căn hộ Mường Thanh Gò Vấp hãy theo dõi kenhdiaoc24h để cập nhật các thông tin mới nhât.

NHẬN BÁO GIÁ

Đăng ký nhận ngay thông tin và Báo giá ưu đãi từ CĐT

X
NHẬN BÁO GIÁ