Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/rrkrwbhxhosting/public_html/kenhdiaoc24h.com.vn/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2758

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/rrkrwbhxhosting/public_html/kenhdiaoc24h.com.vn/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2762

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/rrkrwbhxhosting/public_html/kenhdiaoc24h.com.vn/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3706

Warning: Creating default object from empty value in /home/rrkrwbhxhosting/public_html/kenhdiaoc24h.com.vn/wp-content/plugins/slick-popup-pro_/libs/admin/redux-framework/inc/class.redux_filesystem.php on line 29
Vị trí thuận lợi cho đời sống dân cư tại căn hộ Park Legend Tân Bình

Vị trí thuận lợi cho đời sống dân cư tại căn hộ Park Legend Tân Bình

Tuy nằm trong phương thức chung cư giá rẻ nhưng dự án công trình căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ được giới chuyên môn nhà đất đánh giá rất to lớn. Không chỉ hội tụ đủ nhiều tiêu chuẩn cần có của 1 tổng hợp căn hộ văn minh, mà dự án này còn nắm giữ một địa chỉ đắc địa bậc nhất Q. Tân Bình.

Như tên gọi, tổng hợp căn hộ chung cư nằm ở khu vực Park Legend đường Hoàng Văn Thụ, Phường 1 Q. Tân Bình. Cùng với diện tích đất thiết kế đúng là 863m2 với quy mô bao gồm 1 tầng cao 18 tầng cũng như tổng hợp không gian cây xanh chiếm 50% diện tích còn lại.

Vị trí thuận lợi cho đời sống dân cư tại căn hộ Park Legend Tân Bình

Diện tích qui cách căn hộ xấp xỉ từ 62m2 cho đến 97m2 với họa đồ thiết kế linh hoạt từ 2 cho đến 3 phòng ngủ. Tương tự như nhiều khu chung cư sang trọng hiện nay dự án nhà ở Park Legend Hoàng Văn thụ được thực hành với tập hợp tổ hợp phục vụ yêu cầu đáp ứng hầu như toàn bộ ích lợi và di chuyển khẩn cấp mang lại cư dân.

Dự án công trình Park Legend Hoàng Văn Thụ khi là dự án cao cấp do Tân Bình ICC luôn thực hiện xây dựng cũng như hoàn thành với tổng quy hoạch lên đến rộng 1,7 km2 ở trong Phường 1, nội khu quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Vị trí thuận lợi cho đời sống dân cư tại căn hộ Park Legend Tân Bình

Gần tiếp giáp khu vui chơi công viên cũng như những khu trung tâm thương mại thương mại rộng lớn. Căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ chỉ cách khu vui chơi công viên Hoàng Văn Thụ chỉ với 20m đi bộ, sận chuyển động quân khu 7, khu dã ngoại công viên quân khu 7 100m, siêu thi Big C Hoàng Văn Thụ, shop Japan 300m, Parkson Trường Sơn 650m. còn điều gì tươi đẹp rộng khi việc di chuyển đến các khu vui chơi thư giãn, thư giãn đỉnh cao nhất đất sài gòn.

Giữa những ĐK ở tươi đẹp của phòng an cư chính là nhân tố thuận lợi về cơ sở giao thông với những ích lợi phúc lợi đảm bảo ngay nhất hoàn toàn có thể. căn nhà Park Legend Hoàng Văn Thụ cũng đảm bảo được việc đó khi cách cơ sở y tế phụ sản Mekong 50m, nội khu Họp Báo Hội nghị White Place 500m cũng như cảng hàng không Tân Sơn Nhất chỉ vẻn vẹn 700m.

Vị trí thuận lợi cho đời sống dân cư tại căn hộ Park Legend Tân Bình

ích lợi từ yếu tố địa điểm tiếp tục mang lại cho những người dân ở sau đây rất nhiều các Dùng thử hài lòng mà hiếm có chỗ nào làm được. Không chỉ có thế thị trường sống tại đó cũng đáp ứng độ phủ xanh bơỉ diện tích khu vực và những khu vui chơi công viên gần kề.

1.688 m2 là diện tích tầng hầm của Park Legend Hoàng Văn Thụ. Cùng với diện tích này co thể chứ 450 chiếc xe ô tô, dịch vụ đc một phần vô cùng lớn thị hiếu dùng của các hộ dân sau đây. Cùng với khu vực tầng 1 được thiết kế với dành riêng 505 m2 nhằm sử dụng nhằm mục đích Thương mại dịch vụ cũng như hộ kinh doanh. Đặc biệt đặc dành riêng gần 70 mét vuông nhằm dịch vụ tổ chức tang lễ.

Tầng trệt dưới xuất hiện diện tích sàn là 936m2 trong đó dành 132 m2 để triển khai phòng sinh hoạt cộng đồng. Những tầng phí tại đc hia thành nhiều căn hộ, cũng là diện tích dùng chính. bên cạnh đó còn có 1 sân phơi đồ có diện tích 100 m2.

Được xây dựng cũng như ích lợi xã hội và quan trong khi là vị trí trung tâm… khi là nhiều nhân tố tạo ra một dự án nhà ở Park Legend Hoàng Văn Thụ giá thấp đáng sống nhất cho không riêng nhiều người có mức thu nhập thấp.

NHẬN BÁO GIÁ

Đăng ký nhận ngay thông tin và Báo giá ưu đãi từ CĐT

X
NHẬN BÁO GIÁ